Tiêm Botox giá bao nhiêu? Bảng giá tiêm Botox mới nhất 2022

Tiêm Botox trở thành trào lưu được nhiều chị em sau 30 tuổi tìm tới. Bởi khoảng thời gian này, phái đẹp rất lo về những nếp nhăn dần xuất hiện rõ rệt trên khuôn mặt. Botox ngày càng nổi tiếng với công dụng xóa nếp nhăn, thon gọn hàm tự nhiên, không bị đơ, thô cứng như các phương pháp thẩm mỹ truyền thống.

Tuy nhiên, tiêm Botox giá bao nhiêu hợp lý? Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu tiền để tiêm botox thon gọn hàm, xóa nếp nhăn? Xem ngay bài viết để cập nhật giá mới nhất

Tiêm Botox an toàn giá phải chăng khi thực hiện tại địa chỉ uy tín
Tiêm Botox an toàn giá phải chăng khi tiến hành nay địa chỉ uy tín

Những yếu tố tác động tới giá tiêm botox?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ  cung cấp dịch vụ tiêm Botox. Tính cạnh tranh giá vô cùng cao, và mức giá mỗi nơi không giống nhau. Bởi có nhiều yếu tố tác động tới giá Botox. Cụ thể:

Loại Botox sử dụng

Đây là yếu tố quyết định lớn nhất tới giá của dịch vụ tiêm Botox. Bởi hiện nay có rất nhiều loại Botox trên trên thị trường. Tuy nhiên Botox tốt thì ít, Botox giả thì nhiều.

Do đó, bạn cần phải thông minh và nhạy bén hơn trong việc phân biệt Botox thật và giả. Và thường thì Botox thật, chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng và duy trì hiệu quả lâu thì giá sẽ cao hơn so với những loại Botox giả đang bán trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Loại Botox sử dụng sẽ ảnh hưởng đến giá tiêm Botox
Loại Botox sử dụng sẽ tác động tới giá tiêm Botox

Vị trí tiêm Botox, tình trạng da và yêu cầu của khách hàng

Thường thì liều lượng Botox tại những vị trí tiêm như má, cằm, bắp tay, đuôi mắt,… sẽ không giống nhau. Do đó, giá tiêm Botox xóa nhăn khác với giá tiêm thon gọn hàm.

Ngoài ra, một số chị em khi tiêm xóa nhăn vẫn muốn giữ lại một vài nếp nhăn động nhỏ để trông khuôn mặt tự nhiên hơn. Nên liều lượng và giá tiêm Botox so với yêu cầu này cũng sẽ khác với những người muốn tiêm xóa sạch nếp nhăn.

Tùy vào vị trí tiêm thì mức giá cũng sẽ thay đổi khác nhau
Tùy vào vị trí tiêm thì mức giá cũng sẽ chuyển biến không như nhau

Cơ sở vật chất của cơ sở tiêm botox

Dù chi phí này không thể định giá đúng mực để quy ra chi phí dịch vụ tiêm Botox. Tuy nhiên nó ảnh hưởng ngầm. Khi mọi người lựa chọn chọn một thương hiệu lớn, trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp uy tín thì có lẽ rằng cơ sở vật chất của họ rất văn minh, sang trọng. Đây là điều xác minh giá trị thương hiệu của họ. Do đó, những chi phí về cơ sở vật chất có lẽ rằng cũng phần nào tác động tới giá dịch vụ tiêm Botox.

Đổi lại, bạn luôn luôn được phục vụ những dịch vụ chất lượng nhất. Điều đó thể hiện ở loại Botox mà các cơ sở này sử dụng cũng là loại tốt nhất, có xuất xứ rõ ràng.

Những nơi được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, phòng vô trùng đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế thì giá tiêm Botox cũng sẽ cao, những nơi cơ sở vật chất kém chất lượng
những khu vực được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, phòng vô trùng đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế thì giá tiêm Botox cũng sẽ cao, những khu vực cơ sở vật chất không đảm bảo chất lượng

Trình độ chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ

Tiêm Botox yêu cầu những kỹ thuật tiêm vô cùng tỉ mỉ và đúng với liều lượng cụ thể. Bởi chỉ việc tiêm sai vị trí hay tiêm quá liều sẽ gây biến chứng cao. Chính vì thế, tiêm Botox phải do chính bác sĩ có chuyên môn cao tiến hành. Để có bác sĩ giỏi, những cơ sở thẩm mỹ – làm đẹp đã bỏ ra một chi phí lớn để đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

Những thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và thuần thục về kỹ thuật tiêm Botox. Theo lẽ tự nhiên, chi phí dịch vụ tiêm Botox của họ sẽ cao hơn so với các cơ sở “chui”.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến giá tiêm Botox
Trình độ chuyên môn của y sĩ cũng tác động tới giá tiêm Botox

Chính sách bảo hành

Một điểm mới cũng là vấn đề nổi trội của nhiều cơ sở tiêm Botox uy tín đó là họ có chính sách bảo hành cho khách hàng khi có bất kì biến chứng nào xảy tới. Điều này sẽ hỗ trợ cho quý khách an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Đồng nghĩa, khi những ai chọn dịch vụ có chính sách cam kết cao này sẽ mức giá sẽ cao hơn một ít so với dịch vụ không bảo hành. Tuy nhiên, khi mọi người sử dụng bất kể dịch vụ có bảo hành hay không thì chúng tôi tin chắc mọi rủi ro đều đã được họ tính toán rất kĩ, nên tính an toàn sẽ đạt tối đa cho quý khách.

Tiêm botox giá bán bao nhiêu? Bảng giá cụ thể tiêm từng vùng

Để biết được mức giá đúng mực của dịch vụ tiêm botox là bao nhiêu và mỗi vùng cần tiêm bao nhiêu đơn vị botox, mời độc giả tiếp nội dung sau đây:

Tiêm botox giá bán bao nhiêu 1 đơn vị (1Ui)?

Đơn vị đúng để xác định liều lượng tiêm botox là Ui, thường mỗi hộp botox khoảng 100Ui. Tùy từng đơn vị botox và từng cơ sở thẩm mỹ mà mức giá tiêm botox sẽ khác nhau.

Trước khi tiến hành tiêm, bạn sẽ được đặt lịch để bác sĩ thăm khám, kiểm tra và xác định lượng botox cần tiêm vào vùng thẩm mỹ. Theo đó, họ sẽ xác định mức giá rõ ràng mà bạn cần chi trả cho một lần tiêm. 

Mức giá của botox sẽ dao động, không cố định tùy theo đơn vị và vùng được tiêm
Mức giá của botox sẽ ước chừng, không cố định và thắt chặt tùy từng đơn vị và vùng được tiêm

Giá tiêm botox sẽ ước chừng từ 150.000 – 200.000đ/1Ui. Tuy nhiên, so với một trong các trung tâm uy tín và có tiếng, mức giá có thể lên tới 300.000 – 400.000đ/1Ui. Và những trung tâm này cũng đảm bảo về độ an toàn lẫn kết quả thẩm mỹ tối đa sau khoảng thời gian tiến hành.

Bảng giá dịch vụ tiêm botox theo khảo sát:

Dịch vụ tiêm Mức giá/1 lần tiến hành
Tiêm giảm nếp nhăn trán 2.000.000 – 7.500.000đ
Tiêm giảm vết chân chim 1.500.000 – 4.000.000đ
Tiêm nâng cung lông mày 500.000 – 1.500.000đ
Tiêm chữa nếp nhăn cổ 6.000.000 – 12.500.000đ
Tiêm trị cười hở lợi 500.000 – 1.000.000đ
Tiêm thon gọn hàm 4.000.000 – 13.000.000đ
Tiêm khóe cười 1.000.000 – 2.000.000đ

Tiêm mỗi vùng không như nhau cần bao nhiêu cc?

Botox được trên nhiều vùng cơ thể. Theo đó, tùy vào mục đích và yêu cầu khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành xác định và kê liều lượng tương thích để đảm bảo hiệu quả làm đẹp tốt nhất. Sau đây là một trong các vị trí chủ yếu thường được quý khách tiêm botox với từng đơn vị tương ứng mà bạn có thể tham khảo:

 • Tiêm giảm nếp nhăn trán: 10-30Ui.
 • Tiêm giảm vết chân chim: 5-15Ui.
 • Tiêm nâng cung lông mày: 2-5Ui.
 • Tiêm chữa nếp nhăn cổ: 25-50Ui.
 • Tiêm trị cười hở lợi: 2-4Ui.
 • Tiêm thon gọn hàm: 15-50Ui mỗi bên.
 • Tiêm khóe cười: 3-6Ui.
Mỗi vị trí tiêm botox sẽ có mức đơn vị tương ứng
Mỗi vị trí tiêm botox sẽ sở hữu mức đơn vị tương ứng

Có thể thấy, mức giá này không hề đắt so với phương pháp phẫu thuật can thiệp dao kéo. Do đó, những ai đang có ý định tiêm Botox thì đừng ngần ngại lựa chọn một địa chỉ uy tín. 

Một số yếu tố tác động tới lượng botox cần tiêm

Theo những chuyên gia, có nhiều yếu tố tác động tới mức độ thích ứng của người có bệnh so với botox và nhờ đó dẫn tới kết quả sau khoảng thời gian chữa trị có như mong đợi hay là không. Theo đó, một trong các tính chất thường ảnh hưởng lớn tới kết quả thẩm mỹ và làm đẹp sau khoảng thời gian tiêm botox gồm có toàn bộ:

 • Giới tính: thường thì, cơ mặt của phái mạnh sẽ sở hữu kích thước to ra hơn so với phái đẹp, do đó họ cần lượng botox nhiều hơn thế nữa.
 • Sức mạnh cơ mặt: Bên cạnh kích thước cơ mặt, mọi người có sức mạnh cơ mặt không như nhau thường được phát triển thông qua sự lặp lại của những hành vi như cau mày, mỉm cười, nheo mắt,… Những cá nhân dễ lặp đi lặp lại những hành vi trên sẽ cần nhiều botox để tiêm hơn.
Những cá nhân thường cau mày, mỉm cười, nheo mắt,... sẽ ảnh hưởng đến cơ mặt và cần nhiều botox hơn khi tiêm
Những cá nhân thường cau mày, mỉm cười, nheo mắt,… sẽ tác động tới cơ mặt và cần nhiều botox hơn khi tiêm
 • Trình tự trao đổi chất: mọi cá nhân đều phải có mức độ trao đổi chất phía phần nằm trong cơ thể là không như nhau, điều này còn có thể quyết định tới mức độ hiệu quả tốt sau khoảng thời gian tiêm botox và thời gian duy trì của botox trên vùng được tiêm. thường thì, botox sẽ kéo dãn dài trong vòng 3-4 tháng.
 • Mức độ nghiêm trọng của vùng nhăn: so với những cá nhân dùng dịch vụ tiêm những vùng nhăn, tùy vào mức độ nghiêm trọng sẽ cần nhiều botox hoặc một trong các phương pháp khác để khắc phục hiệu quả tốt hơn.
 • Hình dạng và kích thước khuôn mặt: Người chữa trị có kích thước những vùng trên khuôn mặt như trán, mũi, miệng, má,… to ra hơn sẽ cần nhiều đơn vị botox hơn.
Kích thước gương mặt to sẽ cần nhiều đơn botox hơn khi tiêm
Kích thước khuôn mặt to sẽ cần nhiều đơn botox hơn khi tiêm

Nên tiêm botox ở đâu vừa an toàn vừa có giá phải chăng?

Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị mở ra dịch vụ tiêm botox. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, giá phải chăng. Do đó, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ chị em.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Thanh Duy có lẽ là thương hiệu quen thuộc với phần đông tsin đồ làm đẹp. Đây là 1 trong những thương hiệu mạnh, có tiếng uy tín trên thị trường.

Điều này không chỉ là thể hiện ở chất lượng dịch vụ, mà còn thể hiện ở đội ngũ nhân viên, bác sĩ, kỹ thuật viên, đứng đầu là Bác sĩ Thanh Duy – và cơ sở vật chất mà họ sở hữu. 

giá tiêm botox
tiêm botox gọn hàm

tiêm botox giá bao nhiêu

So với dịch vụ tiêm Botox, được biết họ luôn luôn sử dụng loại Botox chính hãng tốt nhất, có chứng nhận kiểm định chất lượng an toàn của FDA. Và trình tự tiêm Botox do chính y sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và tay nghề thuần thục về Botox tiến hành. trình tự tiêm sẽ được tiến hành theo trình tự đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.

tiêm botox thon gọn mặt
Tiêm botox thon gọn mặt

tiêm botox xoá nhăn mắt

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Thanh Duy còn có chính sách bảo hành cho quý khách, thể hiện tính an toàn vô cùng cao. Do đó, khi tiêm Botox tại đây, bạn sẽ không thấy đau, không cần nghỉ dưỡng, không lo ngại về biến chứng nguy hiểm và quan trọng mức giá Botox phải chăng, phù hợp túi tiền chị em.

tiem botox la gi
Tiêm botox tan mỡ
tiêm thon gọn bắp tay giá bao nhiêu
Tiêm botox thon gọn bắp tay

Liên hệ tư vấn và Tiêm botox theo yêu cầu:

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Thanh Duy

 • Cơ sở: 307/3 An Dương Vương, phường 3, Quận 5, TP HCM.
 • Hotline đăng ký: 0702199777 (Ms Linh).
 • Trợ lý bác sĩ Duy (để đặt lịch học và gặp bác sĩ tại phòng khám): 0702199777

Bảng giá một số dịch vụ làm đẹp khác tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Thanh Duy:

botox giá bao nhiêu

Với các thông tin xoay quanh về thắc mắc: “Tiêm Botox giá bao nhiêu?”. Hy vọng bài viết đã giúp sức bạn hiểu hơn về tiêm Botox cũng như bảng giá tiêm botox trên thị trường thế nào.

Và lời khuyên dành riêng cho bạn là hãy sử dụng dịch vụ tiêm Botox tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cho mình! Đừng bị cuốn theo những quảng cáo dịch vụ tiêm Botox quá rẻ tiền của những địa chỉ “dởm” bạn nhé.

Gọi ngay