Tiêm Botox giá bán bao nhiêu? Bảng giá tiêm botox mới nhất 2022

[ad_1]

Từ khi tiêm Botox Ra đời nó được sự yêu thích sử dụng rất rộng lớn tới từ những người tiêu dùng sau 30 tuổi. Bởi khoảng thời gian này nữ giới rất lo về những nếp nhăn dần xuất hiện rõ rệt trên khuôn mặt của tôi. Nhờ đó, tiêm Botox ngày càng nổi tiếng với công dụng xóa nếp nhăn, thon gọn hàm hiệu quả tốt. tuy nhiên tiêm Botox giá bán bao nhiêu? Ngay sau đây công ty chúng tôi sẽ trả lời cho mình.

Tiêm Botox an toàn giá phải chăng khi thực hiện tại địa chỉ uy tín
Tiêm Botox an toàn giá phải chăng khi triển khai nay địa chỉ uy tín

Những yếu tố tác động tới giá tiêm botox?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm, thẩm mỹ và làm đẹp viện, bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp mở ra dịch vụ tiêm Botox. Tính cạnh tranh giá rất là cao, và mức giá mỗi nơi sẽ không còn như nhau. Bởi có nhiều yếu tố tác động tới giá Botox. rõ ràng như sau:

Loại Botox sử dụng

Đây là yếu tố quyết định lớn nhất tới giá của dịch vụ tiêm Botox. Bởi hiện nay có rất nhiều loại Botox trên trên thị trường, tuy nhiên Botox tốt thì ít Botox giả thì nhiều. Do đó người tiêu dùng cần phải thông minh và nhạy bén hơn trong việc phân biệt Botox thật và giả. Và thông thường Botox thật, chất lượng tốt, có Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và duy trì hiệu quả tốt lâu thì sẽ có được được mức giá cao hơn so với những loại Botox giả đang bán trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Loại Botox sử dụng sẽ ảnh hưởng đến giá tiêm Botox
Loại Botox sử dụng sẽ tác động tới giá tiêm Botox

Vị trí tiêm Botox, tình trạng da và yêu cầu của người tiêu dùng

Thông thường liều lượng Botox tại những vị trí tiêm sẽ không còn như nhau, nên mức giá cũng sẽ chuyển biến theo. Do đó tiêm Botox xóa nhăn thì khác giá với tiêm thon gọn hàm. ngoài ra, một vài trong những người tiêu dùng khi tiêm xóa nhăn vẫn muốn giữ lại một vài nếp nhăn động nhỏ để trông khuôn mặt tự nhiên hơn. Nên liều lượng và giá tiêm Botox so với yêu cầu này cũng sẽ khác với những người muốn tiêm xóa sạch nếp nhăn.

Tùy vào vị trí tiêm thì mức giá cũng sẽ thay đổi khác nhau
Tùy vào vị trí tiêm thì mức giá cũng sẽ chuyển biến không như nhau

Cơ sở vật chất của thương hiệu

Dù chi phí này không thể định giá đúng đắn để quy ra chi phí dịch vụ tiêm Botox. Tuy nhiên nó ảnh hưởng ngầm. Chẳng khi mọi người lựa chọn chọn một thương hiệu lớn, trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp uy tín thì có lẽ rằng cơ sở vật chất của họ rất tiến bộ, trang trọng. Đây là điều xác định giá trị thương hiệu của họ. nhờ đó, những chi phí về cơ sở vật chất có lẽ rằng cũng phần nào tác động tới dịch vụ tiêm Botox của họ.

tuy nhiên đổi lại họ luôn luôn vừa lòng yêu cầu cho người tiêu dùng những dịch vụ chất lượng nhất. Điều đó thể hiện ở loại Botox mà người ta sử dụng cho người tiêu dùng luôn luôn là loại tốt nhất có Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Những nơi được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, phòng vô trùng đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế thì giá tiêm Botox cũng sẽ cao, những nơi cơ sở vật chất kém chất lượng
những khu vực được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, phòng vô trùng đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế thì giá tiêm Botox cũng sẽ cao, những khu vực cơ sở vật chất không đảm bảo chất lượng

Trình độ chuyên môn của thầy thuốc

Đây cũng là một yếu tố về thương hiệu tuy nhiên nó vẫn ảnh hưởng rất tới câu vấn đáp “Tiêm Botox giá bán bao nhiêu?”. Bởi tiêm Botox yên cầu những kỹ thuật tiêm rất là tỉ mỉ và đúng đắn tới từng chi tiết nhỏ. Bởi chỉ việc tiêm sai vị trí hay tiêm quá liều thì nguy cơ tiềm tàng gây biến chứng rất là cao. chính vì vậy, tiêm Botox phải do chính thầy thuốc có chuyên môn cao triển khai. Do đó những đơn vị chiêu mộ được những nhân tài như vậy có lẽ rằng họ đã bỏ ra một chi phí lớn để đảm bảo an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Và có lẽ rằng những khu vực có đội ngũ thầy thuốc trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và rất thành thục về kỹ thuật tiêm Botox. Thì có lẽ rằng chi phí dịch vụ tiêm Botox của họ sẽ cao hơn so với những khu vực có thầy thuốc không hề có chuyên môn.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến giá tiêm Botox
Trình độ chuyên môn của thầy thuốc cũng tác động tới giá tiêm Botox

Chính sách bảo hành

Một điểm mới cũng là vấn đề nổi trội của nhiều cơ sở tiêm Botox uy tín đó là họ có chính sách bảo hành cho người tiêu dùng khi có bất kì biến chứng nào xảy tới. Điều này sẽ hỗ trợ cho người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Đồng nghĩa khi những ai chọn dịch vụ có chính sách cam kết cao này sẽ mức giá sẽ cao hơn một ít so với dịch vụ không đảm bảo. Tuy nhiên khi mọi người sử dụng bất kể dịch vụ có đảm bảo nào thì công ty chúng tôi tin chắc mọi rủi ro đều đã được họ tính toán rất kĩ, nên tính an toàn sẽ đạt tối đa cho người tiêu dùng.

Tiêm botox giá bán bao nhiêu? Bảng giá chi tiết tiêm từng vùng

Để biết được mức giá đúng đắn của dịch vụ tiêm botox là bao nhiêu và mỗi vùng cần tiêm bao nhiêu đơn vị botox, mời độc giả tiếp nội dung tiếp theo sau đây:

Tiêm botox giá bán bao nhiêu 1 đơn vị?

Đơn vị đúng đắn để xác định liều lượng tiêm botox là U. tùy từng từng đơn vị botox và từng cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp mà mức giá của dịch vụ tiêm botox sẽ không còn như nhau. Trước khi triển khai tiêm, những bạn sẽ được những thầy thuốc chuyên khoa tiến hành thăm khám, kiểm tra và xác định lượng botox cần tiêm vào vùng chữa trị. nhờ vào đó, họ sẽ xác định mức giá rõ ràng mà bạn cần chi trả cho một lần tiêm. Vậy, tiêm botox giá bán bao nhiêu?

Mức giá của botox sẽ dao động, không cố định tùy theo đơn vị và vùng được tiêm
Mức giá của botox sẽ ước tính, không thắt chặt và cố định tùy từng đơn vị và vùng được tiêm

Thông thường, giá tiêm botox sẽ ước tính từ 150.000 – 200.000đ/1 đơn vị botox. Tuy nhiên, so với một vài trong những trung tâm uy tín và có tiếng, mức giá có thể lên tới 300.000 – 400.000đ/1 đơn vị botox. Và những trung tâm này cũng đảm bảo về độ an toàn lẫn kết quả thẩm mỹ và làm đẹp tối đa cho mình sau khoản thời gian triển khai.

Tiêm mỗi vùng không như nhau cần bao nhiêu cc?

Hiện nay, dịch vụ tiêm botox có thể ứng dụng được trên nhiều vùng cơ thể. Theo đó, tùy vào mục đích và yêu cầu của mọi cá nhân, thầy thuốc sẽ tiến hành xác định và kê liều lượng thích hợp để đảm bảo kết quả cho ra tốt nhất. Sau đây là một vài trong những vị trí chủ yếu thường được người tiêu dùng tiêm botox với đơn vị botox tương ứng mà bạn có thể tham khảo:

 • Tiêm giảm nếp nhăn trán: 10-30U.
 • Tiêm giảm vết chân chim: 5-15U.
 • Tiêm nâng cung lông mày: 2-5U.
 • Tiêm chữa nếp nhăn cổ: 25-50U.
 • Tiêm trị cười hở lợi: 2-4U.
 • Tiêm thon gọn hàm: 15-50U mỗi bên.
 • Tiêm khóe cười: 3-6U.
Mỗi vị trí tiêm botox sẽ có mức đơn vị tương ứng
Mỗi vị trí tiêm botox sẽ có được được mức đơn vị tương ứng

nhờ vào mức giá cho một đơn vị botox và số lượng botox cần tiêm so với mỗi vùng được đề cập phía bên trên, sau đây là bảng giá chi tiết khi tiêm botox ở từng vùng không như nhau:

Dịch vụ tiêm Mức giá/1 lần triển khai
Tiêm giảm nếp nhăn trán 2.000.000 – 7.500.000đ
Tiêm giảm vết chân chim 1.500.000 – 4.000.000đ
Tiêm nâng cung lông mày 500.000 – 1.500.000đ
Tiêm chữa nếp nhăn cổ 6.000.000 – 12.500.000đ
Tiêm trị cười hở lợi 500.000 – 1.000.000đ
Tiêm thon gọn hàm 4.000.000 – 13.000.000đ
Tiêm khóe cười 1.000.000 – 2.000.000đ

Bảng giá chi tiết tiêm botox cho từng vùng

Có thể thấy, mức giá này không hề đắt so với phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp. Do đó, những ai đang có ý định tiêm Botox thì đừng ngần ngại lựa chọn một địa chỉ uy tín sử dụng dịch vụ. Ở nội dung tiếp theo công ty chúng tôi sẽ gợi ý cho mình những địa chỉ tốt.

Cải thiện nếp nhăn – Đánh bay vết chân chim

Hãy để những chuyên gia hàng đầu tư vấn ngay cho mình!

một vài trong những đặc trưng tác động tới lượng botox cần tiêm

Theo những chuyên gia, có nhiều yếu tố tác động tới mức độ thích ứng của người bệnh so với botox và nhờ đó dẫn tới kết quả sau khoản thời gian chữa trị có như mong đợi hay là không. Theo đó, một vài trong những đặc trưng thường ảnh hưởng lớn tới kết quả thẩm mỹ và làm đẹp sau khoản thời gian tiêm botox gồm có toàn bộ:

 • Giới tính: Thông thường, cơ mặt của phái nam sẽ có được được kích thước to ra nhiều thêm so với nữ giới, do đó họ cần lượng botox nhiều hơn thế nữa.
 • Sức mạnh cơ mặt: Bên cạnh kích thước cơ mặt, mọi người có sức mạnh cơ mặt không như nhau thường được phát triển thông qua sự lặp lại của những hành vi như cau mày, mỉm cười, nheo mắt,… Những cá nhân dễ lặp đi lặp lại những hành vi trên sẽ cần nhiều botox để tiêm hơn.
Những cá nhân thường cau mày, mỉm cười, nheo mắt,... sẽ ảnh hưởng đến cơ mặt và cần nhiều botox hơn khi tiêm
Những cá nhân thường cau mày, mỉm cười, nheo mắt,… sẽ tác động tới cơ mặt và cần nhiều botox hơn khi tiêm
 • quy trình trao đổi chất: mọi cá nhân đều phải có mức độ trao đổi chất phía phía bên trong cơ thể là không như nhau, điều này còn có thể quyết định tới mức độ hiệu quả tốt sau khoản thời gian tiêm botox và thời gian duy trì của botox trên vùng được tiêm. Thông thường, botox sẽ kéo dãn dài trong vòng 3-4 tháng.
 • Mức độ nghiêm trọng của vùng nhăn: so với những cá nhân dùng dịch vụ tiêm những vùng nhăn, tùy vào mức độ nghiêm trọng sẽ cần nhiều botox hoặc một vài trong những phương pháp khác để khắc phục hiệu quả tốt hơn.
 • Hình dạng và kích thước khuôn mặt: Người chữa trị có kích thước những vùng trên khuôn mặt như trán, mũi, miệng, má,… to ra nhiều thêm sẽ cần nhiều đơn vị botox hơn.
Kích thước gương mặt to sẽ cần nhiều đơn botox hơn khi tiêm
Kích thước khuôn mặt to sẽ cần nhiều đơn botox hơn khi tiêm

Nên tiêm botox ở đâu vừa an toàn vừa có giá phải chăng?

tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị mở ra dịch vụ tiêm botox. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, giá phải chăng. Do đó, sau đây công ty chúng tôi sẽ gợi ý cho mình những thương hiệu đang đứng ở top đầu những thẩm mỹ và làm đẹp viện uy tín nhất Việt Nam.

rõ ràng đó là thẩm mỹ và làm đẹp viện Seoul SpaViện thẩm mỹ và làm đẹp Seoul Center. Đây có lẽ là hai thương hiệu quả tốt quen thuộc với phần đông người tiêu dùng yêu thích làm đẹp, thẩm mỹ và làm đẹp. Seoul Spa và Seoul Center là những thương hiệu mạnh, có tiếng uy tín trên thị trường.

Điều này không những thể hiện ở chất lượng dịch vụ của họ mà còn thể hiện ở đội ngũ nhân viên, thầy thuốc, kỹ thuật viên và cơ sở vật chất mà người ta sở hữu. Và điều nhất là 2 thương hiệu này được rất nhiều người tiêu dùng reviews cao về dịch vụ.

Tiêm Botox tại Seoul Spa hay Seoul Center bạn sẽ được bác sĩ, phụ tá tiêm với Botox loại tốt, đảm bảo an toàn cao
Tiêm Botox tại Seoul Spa hay Seoul Center những bạn sẽ được thầy thuốc, phụ tá tiêm với Botox loại tốt, đảm bảo an toàn cao

so với dịch vụ tiêm Botox, được biết họ luôn luôn sử dụng loại Botox chính hãng tốt nhất, có chứng nhận kiểm định chất lượng an toàn của FDA. Và quy trình tiêm Botox do chính thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và tay nghề thành thục về Botox triển khai. quy trình tiêm sẽ được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.

ngoài ra, họ còn có chính sách bảo hành cho người tiêu dùng, thể hiện tính an toàn rất là cao khi sử dụng dịch vụ của Seoul Spa và Seoul Center. Do đó, khi tiêm Botox tại Seoul Spa hay Seoul Center những bạn sẽ không còn đau, không cần nghỉ dưỡng, không ngại về biến chứng nguy hiểm và quan trọng mức giá Botox phải chăng, phù thích hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Ngoài ra, bạn có biết hiện nay hai thương hiệu này sở hữu hơn 45 chi nhánh xuất hiện trên khắp những tỉnh thành của Việt Nam. Chính chính vì vậy, mọi người tiêu dùng có thể sử dụng dịch vụ của họ tại địa chỉ gần nhà nhất mà không phải dịch chuyển xa.

Với những tin tức xoay quanh về thắc mắc “Tiêm Botox giá bán bao nhiêu?”. Hy vọng bài viết đã hỗ trợ bạn hiểu hơn về tiêm Botox cũng như bảng giá tiêm botox trên thị trường thế nào. Và lời khuyên giành riêng cho mình là hãy sử dụng dịch vụ tiêm Botox tại địa chỉ thẩm mỹ và làm đẹp viện uy tín để đảm bảo an toàn cho mình! Đừng bị cuốn theo những quảng cáo dịch vụ tiêm Botox quá rẻ tiền của những địa chỉ không đảm bảo chất lượng.

[ad_2]

Hiện nay, thẩm mỹ và làm đẹp Viện thầy thuốc Thanh Duy là địa chỉ phân phối filler Hàn Quốc duy nhất được cấp phép tại Việt Nam Dermarosa. Đây là nơi thực hành và giảng dạy hàng nghìn học viên, hàng nghìn thẩm mỹ và làm đẹp viện nên sản phẩm tuyệt đối uy tín và an toàn.

Liên hệ mua filler:

thẩm mỹ và làm đẹp Viện thầy thuốc Thanh Duy

Cơ sở: 307/3 An Dương Vương, phường 3, Quận 5, TP HCM
Trợ lý thầy thuốc Duy: 0702199777.
thẩm mỹ và làm đẹp Viện thầy thuốc Thanh Duy cam kết bán chất làm đầy filler Hàn Quốc chính hãng, rất chất lượng, có nguồn gốc, Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đây là sản phẩm duy nhất của Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp phép bán tại Việt Nam.

bán filler

mua filler chính hãng ở đâu

mua filler

Thông tin sản phẩm:

Tên filler: Dermarosa.
Thành phần: Hyaluronic a-xit (link chéo cánh), Lidocaine 0,3% (giúp giảm đau buốt khi tiêm, đem lại cảm giác thoải mái).
giá thành lẻ: 500.000 đồng/1cc (Quy cách đóng gói mỗi hộp 1cc).
Ưu đãi: những chủ spa, chủ cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp mua số lượng lớn trên 10 hộp ưu đãi còn 450.000 đồng/hộp.
chất làm đầy filler mua ở đâu

bán filler chính hãng

mua filler ở đâu

mua filler ở đâu an toàn

một vài trong những dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp sử dụng chất làm đầy filler Dermarosa:

Làm mờ sẹo lõm, rỗ.
Làm trẻ hóa vùng kín.
Làm mờ quầng thâm mắt.
Làm đầy môi, nâng ngực, nâng mông.
xóa sổ bọng mắt và những nếp nhăn quanh mắt.
Độn cằm, độn thái dương, làm thon gọn mặt.
Nâng cơ, vứt bỏ vùng da chảy xệ, giúp làn da căng mịn và săn chắc.
Hình ảnh thực tiễn trước và sau khoản thời gian sử dụng filler Dermarosa:

mua chất làm đầy filler ở đâu

bán chất làm đầy filler

thẩm mỹ và làm đẹp viện thầy thuốc Thanh Duy có lẽ rằng là một địa chỉ vô cùng đáng tin yêu cho những cơ sở làm đẹp. Nếu có yêu cầu muốn mua sỉ, lẻ filler, botox, chỉ sinh học,… bạn hãy gọi ngay Liên hệ: 070 219 9777.

Như vậy, qua bài viết này còn có lẽ rằng bạn đã phát hiện nơi mua filler chính hãng uy tín, giá rẻ, phù thích hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng. Nếu có người thân, bạn bè chưa chắc chắn chất làm đầy filler mua ở đâu tốt, hãy chia sẻ bài viết này cho họ.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết trên đã theo dõi bài viết, nhớ là thường xuyên truy vấn https://omega3.vn/ để được cung cấp thêm nhiều kiến thức thẩm mỹ và làm đẹp hữu ích nhé.

Gọi ngay