Bỏ túi các địa chỉ chữa suy thận tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh uy tín

Thương tổn thần kinh, đau cơ xương khớp, nhiễm trùng da, suy gan, thiếu máu,… là những biến chứng nghiêm trọng của bệnh suy thận nếu không được chữa trị đúng tiêu chuẩn và kịp thời. Để ngăn chặn tình trạng nguy hiểm này, bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới người hâm mộ 15 địa chỉ khám, chữa trị bệnh suy thận uy tín tại Hà Nội và TP.HCM. Với khối hệ thống trang thiết bị văn minh, giải pháp hiệu quả tốt cùng đội ngũ chuyên gia tốt, đó sẽ là những khu vực đáng tin yêu để mọi người đặt trọn niềm tin.

Theo thống kê, có tới hơn 20 % dân số trên trái đất bị suy thận, Trong số đó có tới gần 10% người mắc bệnh có tín hiệu bệnh nặng và chuyển thành thời kỳ mạn tính. Do đó, tốt nhất ngay từ khi bệnh suy thận mới chỉ ở cấp độ 1 với số biểu hiện như đau tức 2 bên sườn, nước tiểu có màu đậm, chóng mặt, mỏi mệt,… người bệnh cần đi phải tìm tới sự can thiệp của y tế càng sớm càng tốt. 

Nếu không biết địa chỉ khám chữa suy thận nào uy tín, bài viết sau đây công ty chúng tôi sẽ thỏa mãn nhu cầu nhu yếu thông tin 15 nơi chữa trị bệnh tốt nhất tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp.HCM.

Mách bạn địa chỉ chữa suy thận uy tín tại Hà Nội

Tại khu vực Hà Nội, người mắc bệnh bị suy thận có thể tìm tới một vài trong những địa chỉ sau:

Khoa thận – thanh lọc máu Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Bệnh viện hữu nghị Việt Đức

xây dựng từ khoảng thời gian năm 2006, khoa thận – thanh lọc máu thuộc bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức hiện được xem là một trong các địa chỉ khám chữa suy thận an toàn, hiệu quả tốt cho mọi đối tượng người mắc bệnh. Theo ghi nhận của công ty chúng tôi, với đội ngũ y y sĩ tốt, giàu kinh nghiệm cùng khối hệ thống trang máy móc văn minh, bệnh viện đã triển khai thành công khoảng 57 ca ghép thận, Trong số đó có 8 người mắc bệnh được ghép thận từ người chết não.

Ngoài ra, những người mắc bệnh bị suy thận nặng sẽ được tiến hành chạy thận nhân tạo nội trú và ngoại trú. Với trên 29 máy chạy thận nhân tạo văn minh được trang bị, khoa thận – thanh lọc máu bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho mọi người mắc bệnh. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • liên hệ: 04 3825 3531
 • Website: http://www.vietduchospital.edu.vn

Bệnh viện thận Hà Nội

Nhắc tới những địa chỉ khám và chữa trị bệnh suy thận tại Hà Nội, mọi người không thể không nói tới việc Bệnh viện thận Hà Nội. Đây là một trong những bệnh viện chuyên sâu về chuyên ngành thận học và lọc máu đầu tiên của cả nước.

tính năng của bệnh viện là cấp cứu, khám bệnh, chữa trị bệnh nội, ngoại trú cho nhân dân theo chuyên ngành Thận học – tiết niệu và nam học. song song đó những y sĩ chuyên ngành của bệnh viện sẽ ứng dụng những phương pháp thanh lọc máu ngoài thận trong chữa trị người mắc bệnh thận nhân tạo, thẩm phân phúc mạc, thanh lọc máu liên tục,… sẽ hỗ trợ sức người mắc bệnh kéo dãn tuổi thọ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 70 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • liên hệ: 04 3773 2265
 • Website: http://www.benhvienthanhanoi.com

Khoa thận tiết niệu – Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Thận – Tiết niệu Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội được sinh ra bởi khoảng thời gian năm 1981. Trải qua 39 năm hoạt động và sinh hoạt, đội ngũ y y sĩ gồm những PGD, TS đầu ngành bệnh thận đã giúp nhiều người mắc bệnh suy thận thêm khỏe mạnh và duy trì sự sống.

Nhiều kỹ thuật văn minh trong chữa trị suy thận hiện đang được ứng dụng tại bệnh viện Bạch Mai, tiêu biểu như kĩ thuật siêu thanh lọc máu, thanh lọc máu cấp cứu, lọc màng bụng liên tục ngoại trú, kĩ thuật lọc huyết tương, chạy thận nhân tạo, ghép thận,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 phóng thích, Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • liên hệ: 04 3869 3731
 • Website: htpp://www.bachmai.gov.vn
 • đường dây nóng khám chữa trị bệnh: 1900 57 57 58

Khoa Thận – thanh lọc máu của Bệnh viện Bưu điện

Khoa Thận – thanh lọc máu của bệnh viện Bưu điện cũng là một trong các địa chỉ uy tín để những người mắc bệnh suy thận lưu tâm tới. Tại đây, người mắc bệnh bị suy thận cấp, mạn tính sẽ được chữa trị với đội ngũ y sĩ tốt chuyên môn, thuần thục mọi thao tác trong kỹ thuật thanh lọc máu như kỹ thuật thanh lọc máu bằng cầu nối AV, thanh lọc máu bằng catheter hai nòng, bằng catheter tĩnh mạch đùi,…

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 49 Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội. SĐT: 04 3640 2308, 04 3640 2308
 • Cơ sở 2: Số 1 Yên Bái 2, Hai Bà Trưng, Hà Nội. SĐT: 04 3976 1129, 04 3976 1129
 • Website: http://www.hospitalvnpt.com.vn

Khoa Thận – Tiết niệu bệnh viện E Hà Nội

Bệnh viện E Hà Nội

Bệnh viện E là một trong các bệnh viện Đa khoa Trung ương trực thuộc Bộ y Tế, được xây dựng từ khoảng thời gian năm 1967. những dịch vụ khám chữa trị bệnh tại khoa thận – Tiết niệu ở đây đều được triển khai bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành, có trình độ học vấn cao cùng với rất lâu năm kinh nghiệm. không chỉ có chuyên chữa tán sỏi nội soi, tán sỏi ngoài cơ thể, sinh thiết tuyến tiền liệt, bệnh viện còn tiếp nhận những trường hợp bị suy thận cấp và mạn tính.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 89 Trần Trọng cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • liên hệ: 04 3836 3278

Khoa thận – Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là một trong 7 bệnh viện thuộc phân nhóm Bệnh viện Hạng I trên khu vực Hà Nội, thỏa mãn nhu cầu nhu yếu dịch vụ thăm khám, chữa trị nội ngoại trú cho tất những những chuyên khoa, tiêu biểu Trong số đó là bệnh thận. Bệnh viện được phân thành những khoa chuyên sâu như Khoa Ngoại Thận – Tiết niệu, Đơn vị Thận nhân tạo, Khoa Thận tiết – niệu.

Đội ngũ y sĩ giàu kinh nghiệm của chuyên khoa thận, bệnh viện Thanh Nhàn có thể nói tới là ThS. BS Nguyễn Đăng Quốc, Phó trưởng khoa Thận – Tiết niệu, Trưởng đơn vị Thận nhân tạo; ThS. BS Nguyễn Văn Phước, Phó khoa Ngoại Thận – Tiết niệu, Giảng viên kiêm nhiệm tại Học viện Y học truyền thống cổ truyền song song đó cũng là y sĩ chữa trị khoa Ngoại thận tiết niệu; BSCKI. Nguyễn Thị Ngọc Lan, Phó khoa Thận – Tiết niệu, Thành viên Hội Thận – Tiết niệu Việt Nam,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • liên hệ: 0243.9714.363/091.122.4099
 • Website: www.thanhnhanhospital.vn

Khoa nội thận – Bệnh viện Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp

Khoa nội thận của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội triển khai chữa trị những bệnh lý như suy thận cấp và mạn tính, bệnh thận thời kỳ cuối, biến chứng thận do tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn nước và điện giải,… song song đó khoa sẽ phối hợp vùng với chuyên khoa tiết niệu trong trường hợp người mắc bệnh cần can thiệp ngoại khoa.

Mọi dịch vụ tại khoa nội thận bệnh viện Việt Pháp đều được top đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế. Đội ngũ y y sĩ tốt cùng trang thiết bị máy móc văn minh, bệnh viện đảm bảo khám chữa trị bệnh tốt nhất cho mọi người. Tuy nhiên, người bệnh cần lưu ý rằng chi phí chữa trị tại đây tương đối đắt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • liên hệ: 024 3577 1100

Khoa Thận tiết niệu – Bệnh viện Hữu Nghị

Khoa Thận tiết niệu – thanh lọc máu – Bệnh viện Hữu Nghị được xây dựng từ khoảng thời gian năm 1979 tới nay với nhiệm vụ tiếp nhận khám, chữa trị nội trú cho người mắc bệnh mắc bệnh suy thận, sỏi tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm bọng đái,…

Tiến sĩ, y sĩ Nguyễn Văn Tín – Trưởng khoa; y sĩ chuyên khoa II Nguyễn Lê Hoa – Phó Trưởng khoa… là những lực lượng nòng cốt chính tại khoa thận – tiết niệu bệnh viện Hữu Nghị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • liên hệ: 0243.9722.231

Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 

Bệnh viện đại học y hà nội

Đây cũng là một trong các địa chỉ khám chữa suy thận uy tín tại Hà Nội. Tại đây, những người mắc bệnh bị suy thận viêm cầu thận, viêm đường tiết niệu, nhiễm trùng đường tiểu,… sẽ được chữa trị cẩn trọng bởi đội ngũ chuyên gia tốt như PGS Đỗ Thị Liệu, PGS Vương Tuyết Mai, TS Nguyễn Thu Hương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà A5, Số 1 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội 

Xem thêm:

Top địa chỉ chuyên chữa trị bệnh suy thận tại TP.HCM

Với người bị suy thận ở khu vực phía nam, mọi người có thể tới khám chữa trị bệnh ở một vài trong những địa chỉ sau đây:

Khoa thận niệu – bệnh viện Nhân Dân 115 

Bệnh viện nhân dân 115

Được xây dựng từ khoảng thời gian năm 1996, khoa Thận niệu thuộc bệnh viện Nhân Dân 115 nhận chữa trị những bệnh lý liên quan tới thận như suy thận, sỏi thận, viêm thận, viêm cầu thận. Năm 2004, đội ngũ y y sĩ của khoa đã thành công ghép thận từ người cho sống. hiện nay khoa thận niệu được phân thành 2 khoa là khoa ngoại niệu – ghép thận và khoa nội thận – miễn dịch ghép.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, TP. HCM
 • liên hệ: 08 3865 4249 – 08 3865 5110
 • Website: http://www.benhvien115.com.vn

Khoa thận tiết niệu – Bệnh viện dân dã

Bệnh viện dân dã được xây dựng từ khoảng thời gian năm 1954. tới nay trải qua gần 70 năm hoạt động và sinh hoạt, hiện đây là một trong các bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về chuyên môn kỹ thuật với trang thiết bị văn minh và phát triển nhiều ngành nghề chuyên sâu do những giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, y sĩ chuyên gia đảm trách. Khoa thận – tiết niệu của bệnh viện được phân thành 2 khoa nhỏ là nội thận – tiết niệu và ngoại thận – tiết niệu. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, P. 4 , Q. 3 , TP. HCM
 • liên hệ: 08 3839 4747
 • Website: http://www.bvbinhdan.com.vn

Khoa tiết niệu – Bệnh viện Đại học y Dược Tp.HCM

Bệnh viện đại học y dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học y Dược Tp.HCM là nơi quy tụ đội ngũ chuyên môn tốt giữ chức danh tiến sĩ, giáo sư, phó giáo sư. Bệnh viện luôn luôn tiếp cận và ứng dụng nhanh những thành tựu y học tiên tiến trên trái đất vào việc thăm khám chữa trị bệnh. so với người mắc bệnh bị suy thận, mọi người sẽ được tiến thanh lọc máu, chạy thận nhân tạo,… với trình tự triển khai đảm bảo an toàn, hiệu quả tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ cơ sở 1:  215 Hồng Bàng, P. 11, Q. 5, TP. HCM
 • liên hệ: 08 3855 4269
 • Website: http://www.bvdaihoc.com.vn

Khoa nội tiết – thận – niệu bệnh viện Nhân Dân Gia Định Tp.HCM

Đây là một trong các bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc Sở y tế TP.HCm. Với đội ngũ y, y sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, khoa nội tiết-thận-niệu tại bệnh viện chuyên chữa những bệnh lý về thận như nhiễm trùng đường tiểu, sỏi thận, viêm cầu thận, thận đa nang, suy thận cấp, suy thận mạn tính,… Mọi dịch vụ khám chữa trị bệnh sẽ được tiến hành cẩn trọng với mức chi phí tuân theo đúng quy định của Bộ y tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • liên hệ: 08 3551 0104
 • Website: http://www.bvndgiadinh.org.vn

Khoa nội thận – Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa nội thận bệnh viện Chợ Rẫy chuyên tiếp nhận chẩn đoán và chữa trị cho những người mắc bệnh bị suy thận, viêm thận, thận hư, thận yếu,… Được biết hàng năm tại đây khám và chữa trị cho khoảng 4.000 lượt người mắc bệnh nội trú, 38.000 lượt người mắc bệnh ngoại trú. Hiện khoa nội thận bệnh viện Chợ Rẫy là đơn vị y tế đầu ngành về chuyên khoa thận tại khu vực phía nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, P. 12, Q. 5, TP. HCM
 • liên hệ: 0838 554 137 – 0838 554 138
 • Website: http://www.choray.vn

Trên đây là những lời giải đáp thắc mắc mà Linhpi.com muốn chia sẻ với bạn. Bạn có thể tham khảo “Bỏ túi các địa chỉ chữa suy thận tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh uy tín” như chúng tôi đã gợi ý để lựa chọn địa chỉ mua sắm phù hợp.

Mong rằng bài viết hữu ích với bạn. Nếu thấy bài viết hay. Hãy chia sẻ bài viết “Bỏ túi các địa chỉ chữa suy thận tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh uy tín” cho mọi người cùng biết nhé.

Trang chủ: https://linhpi.com/

Danh mục sản phẩm: Thảo dược | Đồ ăn vặt | Nguyên Liệu Nấu Chè | Hạt dinh dưỡng | Bảng giá

Danh mục tin tức: Tin tức | Sức khỏe | Thẩm mỹ – Làm đẹp

Gọi ngay