Vòng eo săn chắc với 10 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần

eo thon, bụng nhỏ luôn luôn là tiềm năng phấn đấu của phái đẹp. để làm được được vòng 2 săn chắc, sexy như vậy thì ngoài việc ăn kiêng với cơ chế dinh dưỡng khoa học, bạn cần phải có những bài tập chuẩn, tác động lên vòng 2 thì mới giản dị và đơn giản thành công được. Top 10 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần sau sẽ làm cho bạn tập luyện hiệu quả tốt hơn cũng như sớm có được vòng 2 như ý muốn.

10 bài tập eo thon, bụng nhỏ sớm nhất trong 1 tuần

Bài tập Plank

Muốn đốt mỡ thì tìm tới ngay bài tập Plank, dù là muốn giảm mỡ ở tình cờ bộ phận nào trên cơ thể. Bởi bài tập Plank có hiệu quả tốt đốt mỡ toàn thân cực đỉnh. đặc biệt quan trọng sẽ là công dụng đốt mỡ bụng. Hơn nữa bài tập Plank lại tốn rất ít thời gian với động tác giản dị và đơn giản.

Bạn nằm sấp xuống thảm, chống 2 khuỷu tay vuông góc xuống sàn. khoảng cách 2 tay rộng bằng vai. Hai bàn chân cũng chống lên thảm.

 • Ngẩng đầu, mắt nhìn thẳng. Hai bàn tay có thể hơi nắm hoặc đan trước mặt.
 • Đẩy mông lên sao cho toàn bộ thân người tạo thành 1 đường thẳng từ vai, mông tới chân.
 • nỗ lực giữ tư thế lâu nhất có thể, ít nhất từ 30-90 giây.

so với bài tập Plank bạn chỉ việc lưu ý sao cho thân người phải thẳng và giữ tư thế thật lâu.

Bài tập Plank leo núi

Plank leo núi là một trong bài tập biến thể của bài tập Plank. Bài tập này sẽ hỗ trợ đánh bay mỡ thừa phần cơ bụng dưới, giúp bụng phẳng hơn.

 • Bước 1: bắt đầu giống vậy tư thế chống đẩy, với 2 tay, 2 bàn chân chống thẳng lên sàn. Hai tay duỗi thẳng hoàn toàn. Cả thân người tạo thành 1 đường thẳng.
 • Bước 2: siết cơ bụng, tiến hành động tác co chân phải lên sao cho đầu gối chân phải chạm cùi chỏ tay trái. Hai tay vẫn giữ cố định và thắt chặt. tiếp theo thu chân phải về, đổi bên với chân trái và lặp lại động tác.

Lặp lại động tác khoảng 25 lần cho từng bên. nỗ lực giữ thân trên cố định và thắt chặt trong suốt bài tập.

Xem thêm:

Bài tập gập bụng đạp xe

thêm một bài tập cho bụng dưới giành riêng cho những bạn nào gặp tình trạng bụng dưới to do thường xuyên ngồi nhiều, không vận động hay do cơ chế dinh dưỡng không hợp lý.

 • Bước 1: bạn nằm trên thảm tập, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay đặt nhẹ nhàng sau đầu.
 • Bước 2: nâng 2 vai lên, sao cho vai cách sàn khoảng 5-7cm. tiếp theo đưa chân phải lên trước sao cho đầu gối chân phải chạm khuỷu tay trái. song song đó thở ra.
 • Bước 3: hít vào, thu chân phải và tay trái về vị trí bước trước tiên. Lặp lại động tác và đổi bên.

Gập bụng

Gập bụng là bài tập cơ bản sẽ làm cho bạn nhanh gọn lẹ có được bụng phẳng, eo thon. Bài tập này giúp phần cơ bụng dưới lớp mỡ bụng được hiện rõ hơn. Bài tập này bạn cần lưu ý tiến hành đúng động tác để tránh chấn thương thường gặp như đau sườn lưng.

 • Bước 1: nằm trên thảm, 2 đầu gối co lại 1 góc khoảng 90 độ. Hai tay để nhẹ nhàng sau đầu hoặc 2 bên tai.
 • Bước 2: thở ra, siết cơ bụng, nâng nửa thân trên lên sao cho cách sàn khoảng 7-10cm. Không nâng người quá cao vì sẽ làm cho bạn đau sườn lưng. lưu ý sử dụng lực từ cơ bụng để nâng nửa thân người lên, không sử dụng lực kéo từ tay để kéo đầu lên. tạm ngừng 1 giây ở vị trí tối đa.
 • Bước 3: hít vào, từ từ hạ thân người xuống vị trí bước trước tiên. Hạ thân người xuống chậm rãi, không để thân người hạ xuống theo quán tính.

Lặp lại động tác 15-20 lần mỗi hiệp, mỗi buổi nên tập khoảng 3-4 hiệp.

Gập bụng ngược

Nếu đã quá chán với bài tập gập bụng cơ bản, hoặc cảm thấy tương đối khó khăn thì bạn có thể đổi sang bài tập gập bụng ngược. Bài tập này những bạn sẽ thấy động tác giản dị và đơn giản và dễ tiến hành hơn. song song đó thì công hiệu cũng không hề thua kém bài tập gập bụng cơ bản chút nào.

 • Bước 1: bạn nằm trên thảm tập, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay đặt dọc thân người. Lòng bàn tay úp xuống thảm.
 • Bước 2: giơ song song đó 2 chân lên. Hai chân sát nhau và vuông góc với thảm. Nửa thân người trên vẫn giữ cố định và thắt chặt. tiến hành động tác nâng hông lên khỏi sàn khoảng 5-7cm. Dùng lực từ cơ bụng để nâng hông lên.
 • Bước 3: hạ hông xuống, giữ cố định và thắt chặt 2 chân thẳng ở trên cao. Tiếp tục lặp lại động tác.

Bài tập vặn hông Lying Twist

Bài tập này giúp vòng eo thon gọn hơn, tác động nhiều hơn thế nữa vào cơ liên sườn 2 bên.

 • Bước 1: nằm trên thảm tập. Hai chân duỗi thẳng, 2 tay đặt dọc theo thân người
 • Bước 2: từ từ co song song đó cả 2 chân lên sao cho đầu gối tạo thành 1 góc vuông. Hai ống chân tuy vậy tuy vậy với sàn, đùi vuông góc với sàn.
 • Bước 3: cố định và thắt chặt mông ở trên sàn. Vặn thân người sang bên trái sao cho chân trái tiếp xúc với sàn. Hai tay giữ cố định và thắt chặt. Hai chân vẫn ép sát nhau.
 • Bước 4: lặp lại động tác và đổi bên.

Gập bụng kiểu Nga

Gập bụng kiểu Nga cũng là một trong bài tập làm cho bạn thu gọn kích thước vòng 2 để trở nên thon gọn hơn. Đây cũng là một trong bài tập bụng nhỏ eo thon cực hiệu quả tốt mà bạn không nên bỏ qua.

 • Bước 1: ngồi lên thảm tập, 2 đầu gối hơi co lại. Hai chân giơ cao lên để thân người và chân tạo thành hình chữ V
 • Bước 2: giữ thân người hơi nghiêng về phía sau, 2 tay duỗi thẳng về phía trước hoặc đan vào nhau trước ngực.
 • Bước 3: cố định và thắt chặt mông ở trên sàn. Vặn thân người và 2 tay sang trái, song song đó hơi vặn 2 đầu gối sang phải
 • Bước 4: lặp lại động tác và đổi bên với bên phải.

Bài tập nhảy dây

Nhiều bạn tương đối ngạc nhiên về bài tập nhảy dây này khi mà đây cũng rất được xem là một trong trong những bài tập đánh tan mỡ bụng tốt nhất có thể. Không những thế nhảy dây còn làm bạn có được 1 cơ thể linh hoạt, bền chắc, dẻo dai, đôi chân thon gọn và cải thiện sức khỏe tổng thể rất tốt.

Bạn chỉ việc chuẩn bị 1 đôi giầy thể thao êm chân, 1 dây nhảy có kích thước thích hợp. tiếp theo chọn 1 địa điểm thoáng và tiến hành bài tập nhảy dây này.

Nên tập khoảng 20-30 phút mỗi ngày.

Chạy tăng cường đùi

Chạy tăng cường đùi không những làm cho bạn phóng thích được calories khủng, giúp giảm cân, giảm mỡ mà còn vô cùng hữu hiệu tốt trong việc thu gọn kích thước vòng 2 được thon gọn hơn.

Bài tập này tương đối giản dị và đơn giản để tiến hành, bạn chỉ việc đứng thẳng người, chạy tại chỗ hoặc dịch chuyển đều được. nỗ lực chạy sao cho đùi nâng tối đa có thể, tốt nhất là đùi tuy vậy tuy vậy với sàn.

Bài tập Burpee

Bài tập Burpee thường được nhiều người lựa chọn để tập luyện khi muốn giảm mỡ toàn thân, phóng thích calories, giảm cân. Bài tập này còn có thể là tương đối khó khăn với nhiều bạn bởi nó là sự phối hợp của vô số bài tập giản dị và đơn giản như: squat, bật nhảy cao, …

 • Bước 1: đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai, tay để dọc theo thân người
 • Bước 2: hạ người xuống về tư thế Squat. tiếp theo dùng 2 tay chống lên sàn, gót chân hơi chếch lên.
 • Bước 3: nhún người, đưa 2 chân về phía sau về tư thế chống đẩy với 2 tay chống thẳng lên sàn. tiến hành 1 nhịp hít đất.
 • Bước 4: thu 2 chân về tư thế nhảy ếch. Khi vừa thu chân về thì bật nhảy lên tối đa có thể. song song đó đưa 2 tay cao qua đầu.
 • Bước 5: tiếp đất, về lại ngay tư thế bước trước tiên và lặp lại bài tập.

Lưu ý để làm được vòng 2 săn chắc sớm nhất

Khởi động thật kỹ trước mọi bài tập.

lưu ý kỹ thuật, tập đúng động tác để tránh chấn thương cũng như mang lại hiệu quả tốt rất tuyệt hơn.

Không tập bụng liên tục. Bởi cơ bụng giống vậy như những nhóm cơ khác, cần thời gian nghỉ ngơi và phục hồi.

Chỉ nên tập bụng khoảng 2-3 buổi mỗi tuần.

nếu khách hàng tập luyện siêng năng mà mãi không thấy có kết quả thì có lẽ rằng là do cơ chế dinh dưỡng của doanh nghiệp chưa được khoa học, hợp lý. Bởi dinh dưỡng chiếm tới gần 70% thành tích mà bạn đạt được, giữ lại là tập luyện.

Chính chính vì vậy bạn cần đảm bảo dinh dưỡng đủ những nhóm chất thiết yếu như chất xơ, protein, chất béo tốt, vitamin, khoáng chất,…

hạn chế tiêu thụ thực phẩm chứa nhiều tinh bột, đường, chất béo xấu, đồ uống có ga, chất kích thích,…

Trên đây là những lời giải đáp thắc mắc mà Linhpi.com muốn chia sẻ với bạn. Bạn có thể tham khảo “Vòng eo săn chắc với 10 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần” như chúng tôi đã gợi ý để lựa chọn địa chỉ mua sắm phù hợp.

Mong rằng bài viết hữu ích với bạn. Nếu thấy bài viết hay. Hãy chia sẻ bài viết “Vòng eo săn chắc với 10 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần” cho mọi người cùng biết nhé.

Trang chủ: https://linhpi.com/

Danh mục sản phẩm: Thảo dược | Đồ ăn vặt | Nguyên Liệu Nấu Chè | Hạt dinh dưỡng | Bảng giá

Danh mục tin tức: Tin tức | Sức khỏe | Thẩm mỹ – Làm đẹp

Gọi ngay